Cây kim tiền mạ vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa cây kim tiền mạ vàng trong văn hoá 

Ngay từ cái tên Kim tiền mạ vàng cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Kim Tiền Mạ Vàng 24k- Kiểu 2
Cây Kim Tiền Mạ Vàng 24k- Kiểu 2

Trong phong thủy cây Kim tiền là Mộc, nơi cây tồn tại phát triển là Thổ, nước tưới hoặc dung dịch cung cấp dinh dưỡng cho cây thuộc thủy. Để một chậu Kim tiền mạ vàng hội tụ đủ yếu tố ngũ hành người ta thường treo trên cây Kim tiền những chiếc nơ màu đỏ hoặc những dây đồng tiền vàng tượng trưng cho Hỏa và Kim. Việc trang trí nhằm tăng thêm vượng khí cho cây và cũng giúp cây trở nên đẹp hơn.

Hình ảnh cây kim tiền với những chiếc lá hình oval, thân cây tươi tốt không ngừng vươn lên giữa những khắc nghiệt của thời tiết nên là sự mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Vì thế mà cây kim tiền còn được sử dụng làm quà tặng vào dịp khai trương hay thăm bệnh.

Cây tươi tốt quanh năm nên cây trồng cây kim tiền mang lại tài lộc, sức xanh và nét tự nhiên cho không gian. Cành lá xum xuê, xanh mướt ý nghĩa cho sức sống và sinh sôi nảy nở của con người.

Cây kim tiền mạ vàng hợp với tuổi nào ?

Người tuổi tý thân chủ của loài cây quý quả chẳng sai. Hơn nữa tuổi tý thường được người ta gắn với tiền tài, phú quý. Trong các tác phẩm văn hóa, con chuột cũng hay xuất hiện bên cạnh nhưng đồng tiền vàng. Điều đó đã nói lên được phần nào sự tương hợp của người tuổi tý với cây kim tiền mạ vàng rồi.

Cây Kim Tiền Mạ Vàng 24k- Kiểu 2
Cây Kim Tiền Mạ Vàng 24k- Kiểu 2

Trong văn hóa phương Đông, tuổi tý đứng đầu trong 12 con giáp và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Những người tuổi này thường lanh lợi, khôn ngoan và thích kiếm tiền nên dễ giàu có hơn các tuổi khác. Vì vậy họ trồng kim tiền mạ vàng lại càng phù hợp với tính cách và mong muốn của bản thân.

Cây kim tiền hợp mệnh gì?

Cây kim tiền là loại cây mang đến may mắn, thịnh vượng, những ý nghĩa tốt đẹp và nó phù hợp với hầu hết các bản mệnh. Nếu thích, ai cũng có thể trồng cho mình một chậu cây kim tiền để làm xanh không gian sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài chi tiết sau để vượng phong thủy nhất nhé:

  • Người mệnh Hỏa, Mộc: Người mệnh Mộc, Hỏa được xem là người có bản mệnh phù hợp nhất khi trồng cây kim tiền. Bởi cây kim tiền thuộc mệnh Mộc, mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy 2 mệnh này sẽ rất thích hợp để trồng cây kim tiền.
  • Người mệnh Thổ, Kim: Người thuộc mệnh Thổ, Kim cũng rất hợp với cây kim tiền. Để cây có thể phát triển tốt cũng như đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy thì bạn nên trang trí thêm một vài viên sỏi trắng, vàng hoặc treo thêm những dây đồng tiền vàng trên cây nhé.
  • Người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên trồng những chậu cây kim tiền thủy sinh, đồng thời trang trí thêm một vài viên sỏi màu trắng bởi màu trắng thuộc hành Kim mà Kim sinh Thủy.

Bày trí cây kim tiền mạ vàng theo không gian

Phòng khách

Phong thủy để bày trí cây kim tiền mạ vàng ở phòng khách rất được ưa chuộng. Đối với quà tặng cao cấp ở phòng khách bạn nên đặt tại nơi chéo cửa cổng 45 độ. Tại vị trí này ai cũng có thể chiêm ngưỡng được cây kim tiền phong thủy. 

Phòng làm việc

Phòng làm việc là một nơi nghiêm túc, đòi hỏi việc trí óc nhiều. Chính vì thế cần phải có các loại cây có tác dụng trấn an tinh thần như cây kim tiền mạ vàng. Đặt quà tặng mạ vàng ở phòng làm việc sẽ giúp công danh rộng mở, công việc hanh thông. 

Thông số cây kim ngân mạ vàng

  • Kích thước: 21×15 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà vàng việt