Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa tranh hoa mãu đơn mạ vàng trong phong thuỷ 

Mẫu đơn theo phong thủy là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh hoa. Ngoài ý nghĩa thịnh vượng, hạnh phúc đó, hoa Mẫu đơn còn có nhiều công dụng. Dược tính của Mẫu đơn chủ yếu ở rễ và hạt. Rễ cây hoa Mẫu đơn có tính kháng sinh, giúp giảm đau, trị bỏng, làm giảm huyết áp, giúp trẻ mọc răng, chữa bệnh vàng da, dị ứng, thận…Hạt hoa từng được xem như một loại gia vị thông dụng. Thậm chí có tập tục mê tín còn tin rằng nếu đeo một vòng cổ kết bằng hạt Mẫu đơn, bạn sẽ tránh được các bệnh như hủi, động kinh, mất trí và nó còn xua tan những cơn ác mộng, như một lá bùa hộ mạng bảo vệ người ta chống lại ma quỷ hay những thế lực của bóng đêm.

 

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng 24k
Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng 24k

 

Hoa mẫu đơn phong thủy có tác dụng gì

Hoa mẫu đơn cho tình yêu thăng hoa

Để kích hoạt cung cầu duyên thì những người đang độc thân hoặc mới cưới có thể cắm một lọ hoa mẫu đơn hoặc một bức tranh treo tại hướng tây nam trong phòng ngủ. Với cách làm này sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân. Với những người độc thân thì sẽ thu hút được tình duyên còn những cặp vợ chồng mới cưới thì sẽ thêm yêu mặn nồng. Bên cạnh đó những người mong muốn lập gia đình khi sử dụng hoa mẫu đơn phong thủy cũng sẽ được phù hộ để gặp người bạn đời như ý.  

Như đã nói ở trên thì hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống vương giả, chính vì vậy sử dụng hoa mẫu đơn phong thủy chính là muốn cầu một cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc ngập tràn. Để có được điều này thì nên để các vật phẩm hoa mẫu đơn phong thủy ở các hướng tương sinh như tây, tây nam, nam. Bên cạnh đó những người có tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu rất hợp treo những vật có hoa mẫu đơn phong thủy trong nhà. 

 

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng 24k
Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng 24k

 

Tranh hoa mẫu đơn cho sự nghiệp vẻ vang

Hoa mẫu đơn đại diện cho sự phú quý, giàu sang, còn được dùng để cầu cho công danh sự nghiệp thành công vẻ vang. Gia chủ có thể lựa chọn 8 đến 9 bông hoa mẫu đơn treo về phía Đông Bắc trong phòng khách, Mộc, Thủy đãi Hỏa, củi nước sẵn sàng chỉ chờ lửa đun sôi. Như vậy để hoa mẫu đơn phong thủy về hướng Đông Bắc sẽ mang lại tác dụng cao hơn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với tuổi nào ?

Theo Ngũ Hành, hoa Mẫu đơn thuộc hành Hỏa, phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, do Hỏa sinh Thổ. Tất nhiên là sẽ bị ảnh hưởng một số yếu tố khác nữa, tuy nhiên, các tuổi hợp treo tranh hoa Mẫu đơn gồm Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi và Dậu. Hướng treo phù hợp như Tây, Tây Nam, Nam, sẽ giúp cho gia đình ước gì được nấy, cuộc sống phú quý, hạnh phúc đong đầy.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng tặng cho ai, vào dịp nào?

Quà tặng mạ vàng tranh hoa mẫu đơn thích hợp dành tặng cho chị em phụ nữ bởi vẻ đẹp rực rỡ của nó. Tranh hoa mẫu đơn thích hợp dành tặng mẹ, người yêu, vợ, đồng nghiệp, cấp trên nữ… trong các dịp sinh nhật, mừng thăng chức, tân gia. Bên cạnh đó món quà tặng cao cấp này với ý nghĩa cát tường cũng rất phù hợp làm quà cho lãnh đạo, cấp trên trong những dịp quan trọng. Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cũng là vật phẩm lý tưởng dành cho những người ngoại quốc mà trong nền văn hóa của họ rất coi trọng hoa mẫu đơn như: Trung Quốc, Nhật Bản…
Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là gợi ý thú vị nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm vật phẩm phong thủy vừa ý nghĩa vừa chứa đựng giá trị thẩm mỹ cao. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với quà vàng Việt để được tư vấn bạn nhé! 
 

Thông số tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  • Kích thước: 24×30 cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt