Cây hoa đào phong thuỷ mạ vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa cây đào phong thuỷ mạ vàng trong văn hoá 

Cây đào tiên phong thủy mang lại những công dụng, giá trị bất ngờ từ sức khỏe đến tài lộc – là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các gia chủ

Lựa chọn cây phong thủy để bàn, cây phong thủy phòng khách, cây phong thủy để quầy thu ngân,… được xem là cách thức hiệu quả để cải thiện tính thẩm mỹ cho không gian đồng thời tăng cường nguồn năng lượng tích cực, chiêu dụ tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Không chỉ dừng lại ở các loại cây xanh phong thủy, nhiều vật phẩm dạng cây cảnh phong thủy cũng được ưa thích hơn cả, ví dụ như cây phong thủy đá thạch an

Nhắc đến điều này thì cây đào tiên phong thủy là một trong số những trường hợp đặc biệt. Chúng khác biệt ở chỗ, đào tiên phong thủy không chỉ nhắc đến loài thực vật được trồng trong tự nhiên mà qua bàn tay chế tác của người thợ, chúng còn là cách gọi dành cho loại cây trang trí được làm từ đá quý. Dù ở góc độ nào, có sự khác biệt về hình thái ra sao thì ý nghĩa, giá trị mà đào tiên phong thủy mang lại cũng đều rất ấn tượng.

Về phong thủy

Theo phong thủy, cây đào là cây hội tụ tinh hoa ngũ hành, có khả năng xua đuổi bạch quỷ đem lại cuộc sống bình an, yên lành cho gia chủ. Đặc biệt các gia đình có con cái đang trong độ tuổi đi học hoặc có con nhỏ nên trồng đào trước cửa nhà để con cái thông minh, ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Sắc đỏ, sắc hồng của hoa đào cũng là điềm báo may mắn, an khang trong năm mới. Các thế đào khác nhau cộng thêm đường nét chắc khỏe và sự chai sần của vỏ cây cũng mang lại nhiều điều tốt lành khác nhau cho gia đình.

Ý nghĩa hoa đào cho ngày Tết

    Hoa đào biểu tượng cho mùa xuân. Từ lâu, hoa đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày Tết. Hoa đào đại diện cho miền Bắc còn hoa mai thì đặc trưng cho miền Nam. Đối với người Việt ta, Tết mà thiếu những loài hoa đó thì coi như chưa được trọn vẹn lắm.

Cây Hoa Đào Mạ Vàng 24k
Cây Hoa Đào Mạ Vàng 24k

    Nhiều người chuộng chơi hoa đào mạ vàng trong ngày tết vì loài hoa này mang lại nét tươi đẹp, ấm áp, hoa có màu đỏ sẽ mang lại sự may mắn và hạnh phúc và đặc biệt có tác dụng trừ tà ma theo truyền thuyết dân gian, ngoài ra nó làm cho tình bạn ngày càng gắn kết, thân thiết trường tồn.

Cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, nó mang đến sự sung túc, ăn nên, làm ra, phát tài, phát lộc. cây hoa đào mạ vàng thường thể hiện sự sinh sôi mọc từ gốc đến cành ngọn, xum xuê và đề huề. Người ta bài trí cây hoa đào mạ vàng  trong khuôn viên các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê với hi vọng công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt, lại có tác dụng tạo không gian xanh, mang đến cảm giác khác lạ cho khách hàng.

Ngoài ra, cây còn được gọi bằng cái tên khác đó là cây trường thọ, hay cây trường sinh, với ý nghĩa mong muốn như ý nghĩa tên gọi đó.

Cây đào mạ vàng thích hợp tặng ai, vào dịp nào

Cây đào mạ vàng rất thích hợp làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ, người thân trong những dịp đầu xuân, năm mới. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp thay bạn gửi gắm lời chúc an khang thịnh vượng, mạnh khỏe, tài lộc dồi dào đến với người nhận. Cây đào thích hợp làm quà tặng trong những dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn của dân tộc… bởi đây là một trong những loài hoa đặc trưng của Việt Nam. 

Cây Hoa Đào Mạ Vàng 24k
Cây Hoa Đào Mạ Vàng 24k

Ngoài ra, cây đào cũng là món quà tặng mạ vàng phù hợp dành tặng cho cấp trên, đối tác, khách hàng, bạn bè… trong các dịp khai trương, sinh nhật gửi gắm lời chúc thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, cuộc sống. Cây đào mạ vàng với lối thiết kế tỉ mỉ, tinh tế còn là món quà tặng lý tưởng dành cho những người bạn quốc tế để họ thêm hiểu hơn về loại hoa đặc trưng biểu tượng cho mùa xuân và năm mới của người Việt Nam.