Một số mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phù hợp với từng vị trí

Đồng phục quán cà phê là trang phục giúp nhân viên nổi bật hơn trong mắt khách hàng, đồng thời tạo ra sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho toàn bộ quán. Dưới đây là một số mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phù hợp với từng vị trí, bộ phận làm việc cho bạn tham khảo.

Đồng phục quán cà phê mang lại lợi ích gì cho nhà hàng?

Tương tự như đồng phục khách sạn hay đồng phục quán ăn… đồng phục quán cà phê là trang phục được thiết kế cho nhân viên của đơn vị đó. Thông thường, đồng phục quán cà phê sẽ bao gồm áo phông, áo sơ mi, quần kaki hoặc quần jeans, chân váy và giày đế bằng hay giày thể thao. 

Mục đích của việc sử dụng đồng phục quán cà phê đó là tạo ra sự đồng bộ, thống nhất của đội ngũ nhân viên, giúp tăng tính chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đối với quán cà phê. Ngoài ra, đồng phục nhà hàng cà phê còn giúp bạn xây dựng thương hiệu và tạo nên sự khác biệt đối với những quán cà phê cạnh tranh khác trên thị trường.

Đồng phục quán cà phê tạo ra sự đồng bộ, thống nhất của đội ngũ nhân viên, giúp tăng tính chuyên nghiệp
Đồng phục quán cà phê tạo ra sự đồng bộ, thống nhất của đội ngũ nhân viên, giúp tăng tính chuyên nghiệp

Các mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phù hợp với từng vị trí

Hiện có rất nhiều mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phù hợp với nhiều phong cách cũng như thương hiệu khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phù hợp với từng vị trí trong quán cà phê:

Đồng phục quán cà phê cho nhân viên phục vụ

Đồng phục quán cà phê cho nhân viên phục vụ là một yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp cho quán cà phê của bạn. Các mẫu thiết kế đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cà phê có thể lựa chọn như:

 • Áo sơ mi trắng kết hợp quần đen để tạo ra phong cách thanh lịch và trang nhã.
 • Đồng phục Vest kết hợp chân váy hoặc quần phù hợp cho nhà hàng cà phê sang trọng để tạo cảm giác trang trọng và chuyên nghiệp, giúp nhân viên phục vụ tự tin hơn trong việc phục vụ khách hàng.
 • Đồng phục phối với tạp dề là một lựa chọn phù hợp cho những nhà hàng có phong cách hiện đại và trẻ trung. Vừa tạo ra sự tươi trẻ, năng động, vừa bảo vệ quần áo bên trong cho nhân viên phục vụ.

Đồng phục quán cà phê cho nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân của quán cà phê có thể thiết kế đồng phục đơn giản và thoải mái. Dưới đây là một số gợi ý về mẫu thiết kế đồng phục cho nhân viên thu ngân quán cà phê:

 • Áo thun polo đồng phục có thiết đơn giản nhưng thoải mái, phù hợp với nhân viên thu ngân quán cà phê. Áo thun polo có thể được thiết kế thêm logo hoặc thương hiệu của quán cà phê để tạo nên sự đồng bộ cho nhân viên.
 • Áo phông kết hợp quần jean hoặc chân váy phù hợp với quán cà phê có phong cách thân thiện và không quá trang trọng.
Đồng phục quán cà phê cho nhân viên
Đồng phục quán cà phê cho nhân viên

Đồng phục quán cà phê cho nhân viên pha chế

Đồng phục cho nhân viên pha chế quán cà phê góp phần không nhỏ vào việc tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho các nhân viên trong quán. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng phục nhân viên pha chế quán cà phê sau đây: 

 • Áo phông kết hợp quần jean là lựa chọn phổ biến và đơn giản cho nhân viên pha chế
 • Áo thun Polo với kiểu dáng đơn giản, dễ mặc và thoải mái trong suốt quá trình pha chế. 
 • Áo khoác pha chế phù hợp phong cách truyền thống hoặc hiện đại, được thiết kế bằng chất liệu chống nước để bảo vệ trang phục của nhân viên pha chế.

Đơn vị may đồng phục quán cà phê Handy uy tín, chất lượng tốt

Handy là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục nhà hàng nói chung và đồng phục quán cà phê nói riêng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Handy luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Handy là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục quán cà phê đẹp, chất lượng cao
Handy là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục quán cà phê đẹp, chất lượng cao

Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Handy là đơn vị sản xuất đồng phục quán cà phê:

 • Handy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, từ đó đảm bảo việc sản xuất đồng phục nhà hàng có chất lượng và đúng tiến độ. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, Handy có thể sản xuất số lượng lớn đồng phục, đáp ứng mọi nhu cầu của các quán cà phê từ nhỏ đến lớn.
 • Ngoài chất lượng đồng phục tốt, Handy còn cam kết hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chính sách hỗ trợ của Handy bao gồm miễn phí thiết kế, tư vấn 24/7, đổi trả 1-1 trong trường hợp sản phẩm không đúng yêu cầu, giao hàng đúng thời gian và địa điểm.
 • Với Handy, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói đồng phục quán cà phê không chỉ đơn giản là bộ trang phục để nhân viên mặc, mà còn là một yếu tố để xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn cho quán để thu hút khách hàng. Nếu đang cần đặt may đồng phục quán cà phê có chất lượng tốt, phù hợp phong cách, bạn hãy liên hệ với Handy nhé.