Tượng ngựa vờn mây mạ vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ta biết linh vật phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi sinh năm Ngọ. Nhưng con linh vật nào mới hợp với sinh năm Ngọ thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây các chuyên gia đồ phong thủy của Quà Vàng Việt xin gợi ý linh vật giúp cho người sinh năm Ngọ rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp:

Hình tượng ngựa vờn mây mạ vàng trong phong thuỷ 

Mỗi con vật, linh vật đều có riêng cho mình một sinh khí và một ý nghĩa tượng trưng riêng. Với ngựa đó là hình tượng của sự trung thành quả cảm, luôn biết cách trụ vững trước sóng gió, gian truân, và là biểu tượng của sự tiên bước về phía trước. Ngựa phong thủy để bàn làm việc có những ý nghĩa tâm linh nhất định mà người Á Đông sùng bái.

Nhiều doanh nhân lựa chọn Tượng Ngựa vờn mây mạ vàng  phong thủy để trưng bày nơi họ làm việc, bởi nó không những là con vật trung thành nhất mà nó còn thể hiện bạn là người kiên nhẫn. Nó còn là con vật biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Hình ảnh ngựa đá không những mang lại nhiều lợi lộc cho sự đầu tư trong kinh doanh. Mà việc đặt tượng ngựa ở đầu xe còn thể hiện sự cầu mong cho những chuyến đi xa sẽ suôn sẻ, thành công hơn. 

Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k
Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k

Các loại tượng Ngựa phong thuỷ đẹp phổ biến hiện nay

 • Tượng Ngựa kéo bắp cải: Biểu tượng cho tiền tài, địa vị, Ngựa kéo tài, kéo tiền vào nhà.
 • Song mã: Hình ảnh đôi Ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
 • Tam mã: Mang nguyên khí của Thổ, đem lại tài lộc, công danh và phát huy thổ khí.
 • Mã Thượng Phong Hầu (khỉ cưỡi Ngựa): Hàm ý cầu thăng quan tiến chức ngay lập tức.
 • Bát mã truy phong: Biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.
 • Ngựa cột đuôi: Sẽ giúp có được vận may trong cạnh tranh, chiến thắng đối thủ.
 • Ngựa chiến thắng: Mang ý nghĩa của sự thành đạt, may mắn.
 • Bát mã vượt biển: đây là sự kết hợp giữa 2 yếu tố đối lập, tương khắc – nước (đại diện cho hành Thủy) và ngựa (đại diện cho hành Hỏa). Theo quan niệm phong thủy ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy. Mục đích của sự kết hợp này chính là để thể hiện một ý chí mạnh mẽ, luôn kiên trì, không ngại khó khăn, sẵn sàng vượt qua gian khổ, nguy hiểm để đạt tới thành công

Cách bài trí tượng ngựa vờn mây mạ vàng phong thủy trên bàn làm việc

Lựa chọn một vị trí thích hợp cho chú ngựa phong thủy cũng là điều mà bạn nên quan tâm bởi vì không phải vị trí nào cũng giúp bạn thu hút được tài lộc vào mình được. Sau đây sẽ là một vài lưu ý cho bạn để có cách đặt ngựa phong thủy chuẩn nhất.

 • Hướng tốt để đặt ngựa phong thủy là hướng chính Nam. Hoặc theo tương quan ngũ hành, bạn có thể chọn hướng hợp với mệnh của mình để đặt ngựa . Điều đó sẽ giúp mệnh của bạn vượng khí hơn rất nhiều, mọi chuyện thuận lợi như ý, đỗ đạt cao và đường công danh rộng mở. 
 • Không nên đặt ngựa phong thủy ở hướng thẳng với cửa văn phòng mà nến để đối diện cửa nhưng hơi chếch ra 1 chút là hợp lý nhất bạn nhé. 
Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k
Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k
 • Đối với những người tuổi Tý thì cách trưng bày ngựa phong thủy lại có điểm khác. Không như các con giáp khác, bạn không thể đặt nó ở hướng Nam, vì hướng Nam do ngựa quản lý, ngựa lại xung khắc với chuột gây mất hào khí, vận xui rủi đến cho người cầm tinh con chuột. 
 • Điều cấm kỵ mà bạn nên đặc biệt lưu ý là trên bàn làm việc không được để 5 con ngựa phong thủy. Lý giải cho điều này theo dân gian thì việc sắp xếp như vậy sẽ đem đến chết chóc, tai ương, tang thương cho người chủ sở hữu. 
 • Không nên đặt ngựa chỉ lẻ loi 1 con mà nên đặt cùng các vật dụng phong thủy khác trên bàn đồng thời phải để chú ngựa quay vào trong thì mới đem đến tài vận may mắn cho gia chủ được bạn nhé.

Đặt tượng ngựa vờn mây mạ vàng theo hướng nào

Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bài trí tốt nhất là hướng chính Nam. Về chất liệu, ngựa làm từ ngọc, gỗ và đồng là tốt, không dùng ngựa có chất liệu bằng cao su, nhựa hay những chất liệu không có giá trị vì chúng không có một chút linh lực nào. 

Bạn có thể bày tượng ngựa trên bàn làm việc, bàn học, và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát.Ngoài ra muốn đạt được lý tưởng của mình thì đầu ngựa hướng với phương ấy, muốn chuyển nhà thì bài trí ngựa tại vị trí Dịch mã theo tháng đó. Nếu muốn tốt về tình cảm hôn nhân thì phối hợp với vị Đào hoa theo năm hay tháng đó. Cụ thể, nếu là năm tháng Dần, Ngọ, Tuất: Vị trí Dịch mã tại hướng Thân, Đào hoa tại hướng Mão. Nếu là năm tháng Thân, Tí, Thìn: Vị trí Dịch mã tại hướng Dần; Đào hoa tại hướng Dậu. Nếu là năm tháng Hợi, Mão, Mùi: Vị trí Dịch mã tại hướng Tỵ; Đào hoa tại hướng Tý. Nếu là năm tháng Tỵ, Dậu, Sửu: Vị trí Dịch mã tại hướng Hợi; Đào hoa tại hướng Ngọ.

Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k
Tượng Ngựa Vờn Mây Mạ Vàng 24k

Thông số kỹ thuật tượng ngựa vờn mây mạ vàng:

 • Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 10.5 x 11 x 4.5 cm
 • Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất
 • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
 • Xuất xứ: QUÀ VÀNG VIỆT
 • Thương hiệu: QUÀ VÀNG VIỆT

Hướng dẫn đặt mua tượng ngựa vờn mây mạ vàng

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.