Cây Lan Hồ Điệp Mạ Vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Giới thiệu về hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp có tên khoa học là Phalaenopsis Blume, tên tiếng anh là Phalaenopsis hay Moth orchid hoặc Butterfly orchids.

Hiện tại, theo nghiên cứu loài hoa này có khoảng 60 loài khác nhau trong tự nhiên và nguồn gốc chủ yếu là từ các nước Đông Nam Á, phân bố ở cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
  • Đây là một trong số những loại hoa thích hợp với điều kiện nhiệt đới ẩm, cây đơn thân, ít lá, lá của hoa lớn có hình dáng thuôn nhọn, không có giả hành.
  • Hoa sẽ mọc ở nách lá, hoa nở từng bông trên cành, 3 đài to tròn, hai cánh xòe rộng, màu sắc rực rỡ, hoa có mùi thơm nhẹ, hoa tươi lâu từ 1 – 2 tháng.

Ý nghĩa cây lan mạ vàng trong văn hoá 

Ý nghĩa hoa lan hồ điệp mạ vàng

Chậu lan hồ điệp mạ vàng tượng cho sự khiêm nhường, tinh khiết. Màu trắng biểu thị cho sự giàu sang phú quý. Hoa lan trắng chính là đại diện của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng.

Nó là bắt đầu cho một giai đoạn, một thời kỳ mới. Gửi lan hồ điệp mạ vàng cho thấy ở bạn có sự chân thành và tràn đầy hy vọng, tình yêu, mong được cùng nhau bắt đầu một hành trình mới, bỏ lại quá khứ phía sau.

Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k

Hoa lan hồ điệp mạ vàng ý nghĩa trong tết đến xuân về

Hoa lan hồ điệp mạ vàng là màu đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Mỗi diệp tết đến xuân về, người ta lại thấy Những chậu lan hồ điệp đẹp mê lòng người được gia chủ chọn làm hoa chưng tết trong nhà với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, ấm cúng cho không gian ngoi nhà. Và được ưa chuộng hơn cả là chậu lan hồ điệp Thịnh vượng với 5 cành, được trồng trong chậu sứ trắng cách điệu đã làm nên chủ đề ý nghĩa trong năm mới mang tên “Thịnh vượng

Vàng là màu sắc thể hiện cho sự tươi sáng và thịnh vượng. Hoa Lan Hồ Điệp vàng là loài hoa mang ý nghĩa về cuộc sống no đủ, một sự khởi đầu mới tốt đẹp. Loài hoa này chứa đựng vẻ đẹp thanh tao và cũng sẽ là món quà đón xuân vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết. Do đó, bạn có thể dành tặng những chậu lan này đến người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng của của mình.

Cây hoa lan hồ điệp mạ vàng của quà vàng Việt

Cây hoa lan hồ điệp mạ vàng của quà vàng Việt được thiết kế tinh tế dựa trên hình ảnh thật của cây trong thực tế. Chính vì thế nếu sở hữu món quà tặng cao cấp này trong nhà có thể làm cho ngôi nhà tràn đầy sức sống từ ngoài vào trong. Từng cánh hoa được dát vàng 24k nguyên chất, nhìn xa chẳng khác nào như những cánh bướm xinh đẹp đang bay lượn. Cành hoa uốn xuống, cong mềm mại khiến người xem cực kỳ thích thú chỉ muốn ngắm mãi không thôi. 

Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
Cây Lan Hồ Điệp Đúc Đồng Mạ Vàng 24k

Thông số cây lan hồ điệp mạ vàng

  • Kích thước: 25×18 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chậu gốm Bát Tràng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt