Cây Tùng Mạ Vàng 24k – Cỡ Đại

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Nhắc đến cây tùng người ta nghĩ đến những bậc quân tử, với dáng cây to khỏe thô mộc và thường mọc ở vùng núi cao đầy sương gió. Loại cây này được rất nhiều người yêu thích trong giới cây cảnh phong thủy và bonsai. Vậy có những loại cây tùng nào trong phong thủy?

Ý nghĩa cây tùng mạ vàng trong phong thuỷ 

Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh cây Tùng cùng với Mai – Trúc – Cúc hợp thành bốn loại cây quý thể hiện khí chất đấng trượng phu, anh hùng, nghĩa hiệp. Tùng đứng đầu trong “tứ quân tử”, hình tượng loài cây này sử dụng nhiều trong văn học người Trung Hoa từ bao đời với những hình ảnh:

  • Hình tượng của bậc nam nhân cương trực, ý chí, bản lĩnh hay vị tướng sĩ trung kiên, đạo nghĩa.
  • Ý chí phi phàm luôn góp phần không nhỏ truyền dạy lễ nghi, đạo đức, văn hóa, truyền thống hình thành nhân cách tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

Tùng được xem cây tâm linh đặc biệt theo truyền thuyết, cây có thể biến thành con vật, hoặc người ăn được quả tùng sẽ được trường tồn. Cây tùng có khả năng trừ tà. Bên cạnh đó, trồng cây Tùng cạnh mộ người thân mang ý nghĩa tượng trưng cho danh tiếng.

Cây Tùng Mạ Vàng được coi là loài cây quý có linh khí rất tốt bởi chúng có thể sống hàng trăm năm, giúp cản gió độc, xua đuổi tà khí, tránh những điều xui xẻo và đem lại sự trường thọ gia chủ. Do vậy, khi trồng cây cần chăm sóc kỹ càng để mang đến sự giàu sang, may mắn cho gia đình.

Với những điểm nổi bật mang đầy ý nghĩa:

Cây Tùng tượng trưng khí chất người quân tử: Trong tất cả các loài cây thì rất dễ dàng bị vùi lấp trong thời tiết giá lạnh khắc nghiệt thì cây Tùng lại oai hùng ngang nhiên sống chung với giá rét thời tiết khắc nghiệt có khó khăn cỡ nào.Tựa như người quân tử dù có khổ cực thế nào cũng vẫn kiên cường vượt qua.Ngoài ra chính vì không kén đất dù cho đất có cằn cỗi thiếu dinh dưỡng nhưng quanh năm lá vẫn xanh tươi tốt.Vậy nên cố nhân ngày xưa đã chọn cây tùng tượng trưng cho một lý tưởng xanh hóa đạo lộ.Tính chất lý tưởng tươi xanh quanh năm mang lại nét đẹp cho cuộc sống tượng trưng cho đạo đức của người quân tử luôn mang những điều tốt đẹp cho đời

Cây Tùng Mạ Vàng 24k
Cây Tùng Mạ Vàng 24k

Tùng là hình ảnh ký thác sự nhớ thương: Vào thời xuân thu hoặc ngày nay,rất  người  thường trồng cây Tùng bên cạnh ngôi mộ của những người thân yêu trong gia đình, không chỉ tượng trưng cho tinh thần hiên ngang, trường tồn mà còn thể hiện sự tưởng nhớ đến người đã khuất mang cầu nối vô hình giữa người dương với người âm.

Cây tùng mạ vàng tặng ai? Dịp nào?

Quà tặng cho người cao tuổi

Cây tùng mạ vàng mang ý nghĩa về trường thọ vì thế đặc biệt thích hợp làm quà tặng cao cấp trong dịp mừng thọ cho người lớn tuổi. Cây tùng trong phong thủy còn có thể tăng sức khỏe cho con người vì vậy dành món quà tặng mạ vàng cho người già sẽ tăng thêm may mắn, sức khỏe cho người già.

Tặng cây tùng mạ vàng cho bạn bè, người thân

Cây tùng mạ vàng cũng có ý nghĩa sự nghiệp thăng hoa vì vậy nếu sự nghiệp gặp trở ngại thì khó vươn lên thì bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè. Món quà tặng cao cấp này có tác dụng thay đổi tài vận. Cây tùng còn ngụ ý cho sự nghiệp trường tồn rất được người dân công sở ưa chuộng.

Quà tặng cao cấp dành cho cấp trên

Trong phong thủy, cây tùng mạ vàng là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Chính vì thế món quà tặng mạ vàng này vô cùng thích hợp dành tặng lãnh đạo, cấp trên. Nó có thể trở thành nguồn nuôi dưỡng tinh thần của con người và mang lại vượng khí, giàu sang cho người sở hữu.

Cây Tùng Mạ Vàng 24k
Cây Tùng Mạ Vàng 24k

Thông số cây tùng mạ vàng

  • Kích thước: 30×50 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà vàng việt