Cây Tùng Mạ Vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa của cây Tùng mạ vàng trong phong thủy

Cây tùng mạ vàng trong phong thủy luôn được biết đến là loại cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt. Cây Tùng  có thể mọc lên và phát triển khỏe mạnh ngay cả trong điều kiện khắc khổ như đất đá, cằn cối, thiếu chất dinh dưỡng, thiếu nước… Khả năng chịu đựng giá rét của loại cây này cũng vào hàng vô địch. Cũng bởi vậy mà cây Tùng mạ vàng trong phong thủy được mệnh danh là: “Chúa Trùm Thảo Mộc”.

Cây Tùng Mạ Vàng
Cây Tùng Mạ Vàng

Trong phong thủy, cây tùng có ý nghĩa rất sâu xa. Đây là loài cây thường được sử dụng để trang trí lên gốm sức, lên tranh,… tạo nên những sản phẩm với vẻ ngoài thanh lịch. Ngày nay, cây Tùng thường được sử dụng để trang trí nội thất, nhà cửa, sân vườn.

Cây Tùng tượng trưng cho khí chất nam nhi. Trong thời tiết giá rét đầy khắc nghiệt nhất, loài cây này vẫn vươn lên, kiên cường vượt qua, xanh tốt quanh năm thể hiện đạo đức người quân tử mang theo điều tốt đẹp cho đời.

Cây Tùng theo phong thủy là hình ảnh thương nhớ người xưa, tổ tiên, ông bà. Nhiều gia đình trồng cây Tùng bên phần mộ người thân yêu trong dòng họ thể hiện ý nghĩa hiên ngang, trường tồn mà còn thể hiện sự thương nhớ đối với tổ tiên

Nên tặng cây tùng mạ vàng trong dịp nào?

Sau khi biết được những ý nghĩa của cây tùng mạ vàng chắc hẳn giờ đây mối quan tâm tiếp theo của bạn đó là nên tặng vật phẩm này cho ai phải không nào?
Từ xưa đến nay, tùng là biểu tượng cho sự trường thọ đó là lý do mà sản phẩm rất thích hợp tặng trong dịp sinh nhật, mừng thọ ông bà, cha mẹ.

Cây Tùng Mạ Vàng
Cây Tùng Mạ Vàng

Món quà tặng mạ vàng này sẽ thay cho lời chúc thọ ý nghĩa của bạn đến với người thân yêu.
Ngoài ra, tùng là loại cây cổ thụ bởi vì thế rất thích hợp dành tặng đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân… trong các dịp tân gia, thăng chức, khai trương bởi nó sẽ gửi gắm lời chúc may mắn, an khang, thành công và đạt được nhiều thành tựu vang dội trong tương lai. Đối với những người nước ngoài, tặng món quà cao cấp cây tùng mạ vàng trong những dịp thăm quan, giao lưu, công việc cũng là cách thể hiện thiện chí làm ăn hợp tác. Cây tùng cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho những người thích sưu tầm vật phẩm phong thủy, đam mê cây cảnh hoặc làm trong các lĩnh vực nghiên cứu hàn lâm. 

Thông số cây tùng mạ vàng

  • Kích thước: 18×15 cm
  • Chất liệu: Cành hoa và lá đúc đồng mạ vàng, chân bằng đá quý hiếm
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt