Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k size bé

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa hoa văn họa tiết trên bề mặt trống đồng

Ở mặt trống có chạm khắc những hoa văn họa tiết tinh xảo thể hiện trình độ luyện kim và đúc đồng ở mức rất cao của cha ông ta. Những họa tiết này tái hiện hoạt động sinh hoạt trong đời sống thường ngày của người Việt cổ như lễ hội, săn bắn, hái lượm… Trên mặt trống ở chính giữa là ngôi sao 14 cánh tượng trưng là mặt trời của những cư dân trồng lúa nước, khoảng cách giữa các ngôi sao là hoạ tiết hình lông công. Hình ảnh chim Hạc, loài chim tượng trưng dòng máu Lạc Hồng cũng xuất hiện rẩt nhiều ở phần vòng cung trên mặt trống, thể hiện niềm tự hào dân tộc về dòng giống con Rồng cháu Tiên.

Ý nghĩa về hoa sen trong văn hoá 

Chắc chắn rằng bạn đã từng một lần trầm trồ trước vẻ đẹp choáng ngợp của hồ sen ở Tây Hồ. Những đóa hoa sen rạng rỡ, tỏa sáng cả một vùng trời, mùi thơm thoang thoảng, không hề bị hòa lẫn với những mùi “hôi tanh”, hoa sen gắn liền với nghệ thuật Phật giáo, đi vào cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam với nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Hoa sen được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa trong những dịp lễ quan trọng hay trở thành món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng, tán dương phẩm chất thanh cao, trong sạch của người tặng. 

Từ xa xưa, hoa sen đã giữ một vị trí quan trọng trong nghệ thuật phong thủy như một loài hoa đem lại nguồn khí vượng cho gia chủ. Đại diện cho sự thuần khiết, thoát tục, thanh cao. Việc trưng bày các vật phẩm như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen trong căn nhà sẽ mang đến sự ấm cúng, nhẹ nhàng, thanh tịnh cho tổ ấm của bạn. Những bức tranh hoa sen nghệ thuật còn đem đến nguồn năng lượng tốt đẹp, xóa tan mọi phiền muộn, điều hòa khí vượng, tăng sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình

Ý nghĩa mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 

Hình tượng mặt trống đồng mạnh mẽ, hùng tráng, quyền uy kết hợp hoàn hảo cùng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh cao, tinh tế của đài hoa sen bên dưới chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Đó chính là đất nước, văn hóa và con người Việt Nam qua bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến, qua bao nhiêu thăng trầm tồn tại song hành là quyền uy, sức mạnh dựng nước, giữ nước; tri thức vượt bậc và văn hóa phong phú, đa dạng nhưng cũng đầy tình cảm, bền bỉ, cần cù vượt qua bao khó khăn gian khổ để vươn mình như bông hoa sen nở bừng đầy sức sống.

Biểu Tượng Mặt Trống Đồng Hoa Sen Mạ Vàng 24k - Kiểu 1 mặt - Size Bé
Biểu Tượng Mặt Trống Đồng Hoa Sen Mạ Vàng 24k – Kiểu 1 mặt – Size Bé

Qua đó thể hiện một dân tộc có khao khát chinh phục những thành tựu mới, nhưng cũng có trái tim giác ngộ, hướng thiện và mong cầu bình an, hạnh phúc. Tưởng chừng hai hình ảnh trên là đối lập, nhưng khi kết hợp cùng nhau lại trở nên hoàn hảo, tinh tế không ngờ. Nó tạo nên hình ảnh biểu tượng với nhiều ý nghĩa tinh thần đặc sắc, đại diện cho quyền uy, sức mạnh, thu hút vượng khí, đem đến, tài lộc may mắn và những cơ hội rộng mở đồng thời xua đi điềm gở.

Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng được bài trí như thế nào?

Có rất nhiều vị trí thích hợp để đặt mặt trống đồng hoa sen mạ vàng. Bạn có thể lựa chọn đặt món quà tặng mạ vàng này ở phòng khách. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện sự quyền lực đồng thời cân bằng nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn cả về công việc lẫn cuộc sống.

Biểu Tượng Mặt Trống Đồng Hoa Sen Mạ Vàng 24k - Kiểu 1 mặt - Size Bé
Biểu Tượng Mặt Trống Đồng Hoa Sen Mạ Vàng 24k 

Mô hình tượng mặt trống đồng hoa sen mạ vàng cũng rất phù hợp đặt trong văn phòng, sảnh chính công ty để thể hiện nét đẹp văn hóa của công ty, doanh nghiệp, tạo thiện cảm trong mắt khách hàng. Ngoài ra, món quà tặng mạ vàng này cũng sẽ phát huy công năng phong thủy, tránh cho gia chủ gặp phải tiểu nhân hãm hại sau lưng, khắc chế những thế lực xấu xa rất tốt. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm mặt trống đồng đế hoa sen cách điệu mạ vàng 

  • Chiều cao: 15cm
  • Đường kính mặt trống: 9,5 cm
  • Chất liệu: Đúc đồng
  • Bề mặt: Mạ vàng 24K