Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Thông số kỹ thuật mô hình thyền mạ vàng 

  • Chất liệu : Kim loại quý
  • Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k
  • Kích thước : 22×32 cm ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt 
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 

Ý nghĩa mô hình thuyền buồm mạ vàng trong văn hoá 

Chiếc thuyền buồm đã xuất hiện từ rất lâu từ thời xa xưa chiếc thuyền đã theo chân cùng người ngư dân ra biển đánh bắt các loại hải sản đem lại nguồn thu nhập chính cho người ngư dân. Chiếc thuyền trải qua các chặng đường dài, từ trời yên biển lặng đến trời giông bão chống trọi cùng người dân bám biển. Hình ảnh chiếc thuyền buồm hiên ngang là biểu trưng và cảm hứng cho rất nhiều bài thơ, câu chuyện và các bộ phim từ lịch sử đến lãng mạn.

Thuyền buồm là một loại thuyền chạy bằng sức gió, nhờ vào một bộ phận gọi là buồm được gắn trên một cột trụ gọi là cột buồm. Con người đã bắt đầu biết sử dụng thuyền buồm ngay từ buổi đầu của nền văn minh. Người La Mã cổ đại là những người đầu tiên gắn những lá buồm vào con thuyền chèo để kết hợp cả hai loại năng lượng sức người và sức gió. Thuyền buồm được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, nó cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: buôn bán, chiến tranh, đánh bắt, chiến tranh,…

Đối với người Á Đông đặc biệt là người Trung Quốc, ý nghĩa của chiếc thuyền buồm rất to lớn, là vật đại diện cho điềm may mắn. Họ thường để hình anh chiếc thuyền trên logo thương hiệu sản phẩm của mình hoặc chọn làm vật phong thủy cầu mong cho việc làm ăn luôn diễn ra tốt đẹp. Sau biểu tượng rồng – con vật chí tôn dũng mãnh thì thuyền buồm chính là món đồ phong thủy để bàn được yêu thích nhất tại đất nước Vạn Lý Trường Thành này.

thuyền buồm bằng vàng 24k quà tặng phong thủy doanh nghiệp doanh nhân
Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Ngày nay, ở các quốc gia phương tây như Mỹ, Úc, New Zealand và các nước châu Âu, môn thể thao thuyền buồm rất được ưa chuộng. Ở châu Á: Hồng Kông, Singapore và Thái Lan cũng có rất nhiều thuyền buồm. Riêng ở Việt Nam, kể từ ngày động cơ diesel xuất hiện, thì những con thuyền buồm cũng càng lúc càng ít đi. Chỉ có ở Vịnh Hạ Long, người dân vẫn dùng thuyền buồm để đánh bắt hải sản và kinh doanh du lịch.

Đối với những người xuất hành làm ăn xa xứ, xa quê hương hay những người đang chuẩn bị cho quá trình thi cử, sự nghiệp thì chiếc mô hình thuyền buồm mạ vàng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh chiếc thuyền ra khơi thể hiện ước muốn và khát khao vươn tới thành công, vượt qua sóng gió khó khăn để đạt được điều mà mình mong muốn từ những dự định còn đang ấp ủ.Mô hình thuyền buồm mạ vàng với nhiều mô hình đạ dạng, phong phú từ kiểu dáng cho đến chất liệu chính là “mấu chốt” giúp gia chủ gặt hái được những thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Ý nghĩa mô hình thuyền buồm mạ vàng trong phong thuỷ

 

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng thường được chế tác tinh xảo bằng nhiều chất liệu, thông thường là gỗ, tre, giấy… đặc biệt nhất là mô hình thuyền buồm chất liệu đúc đồng mạ vàng hoặc đẳng cấp hơn là vàng 24k. Hình ảnh con thuyền buồm có phần mũi dài hướng về phía trước, cánh buồm căng gió, tư thế đang lướt trên sóng to gió lớn hoặc đống tiền… tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, giúp doanh nghiệp phát triển về mặt tài chính.

Biểu trưng cho sự hanh thông, thuận lợi

Xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử nhân loại, Thuyền Buồm là phương tiện đường thủy phổ biến ở hầu khắp các châu lục. Con thuyền với những cánh buồm “no” gió biểu trưng cho thời tiết lý tưởng, xa hơn là Thiên thời – Địa lợi & Nhân hòa, hứa hẹn những thành công và thắng lợi trên con đường thành công.

Lựa một vị trí tối ưu cùng vật phẩm mô hình thuyền buồm mạ vàng phù hợp sẽ giúp bạn đón nhận cát khí, may mắn và hanh thông.

Ý nghĩa mô hình thuyền buồm mạ vàng về sự thành công

Với những ngư dân miền biển, sau những chuyến hải trình dài ngày, hình ảnh con thuyền no gió, đầy ắp cá hay vật phẩm trở về là thành quả của bao ngày vất vả, chờ đợi.

Con thuyền với những cánh buồm “no” gió còn thể hiện cho nét phóng khoáng, tự do như sinh khí Đất trời…Thuyền Phong Thủy do đó, không chỉ biểu trưng cho sự thu gặt kết quả, chủ về thành công, mà còn chủ về cát khí, hỷ tài thúc đẩy may mắn và vận trình hanh thông của gia chủ.

Vật phẩm chiêu tài, kích vận

Phong thủy học quan niệm: “Sơn quản đinh, Thủy quản tài”. Thuyền Phong Thủy gắn liền với Nước (nơi biển cả) và Gió (miền đại dương) – đều là những nguyên tố động, đặc trưng gắn liền với tài vật, hỷ tài trong phong thủy.

Với bất kỳ chủ nhân nào khi đang trên con đường mong mỏi sự nghiệp hanh thông, thi cử đỗ đạt hay xuất ngoại trót lọt… thì Thuyền Buồm Phong Thủy là vật phẩm không thể thiếu để chiêu tài, kích vận vậy!

Biểu trưng cho tinh thần bền bỉ, vượt mọi trở ngại

Con thuyền với những cánh buồm “no” gió, rẽ sóng ra khơi đã không chỉ thể hiện cho ước muốn chinh phục, phát triển giao thương, khám phá những miền đất mới…, mà nó còn thể hiện cho bản lĩnh, cho sự kiên định của con người vượt mọi thử thách để hướng tới thành công.

Cầu mong an toàn và may mắn

Với mỗi ngư dân miền biển, một chuyến hải trình chỉ được xem là thành công viên mãn khi tất cả thuyền viên khi trở về đều bình an. Thực tế các chuyến giao thương, chu du hay khám phá gắn liền với phương tiện này thì an toàn và may mắn luôn là nhân tố được xem trọng hàng đầu.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ, do đó, ngoài ý nghĩa chiêu tài, khai vận cũng thể hiện cho sự may mắn, “Đầu xuôi, đuôi lọt” tới chủ nhân.

Ý nghĩa của biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió.

Thuận – Xuôi: 2 từ đồng nghĩa, đều chỉ phương hướng – cùng hướng về một phía. Thuận và Xuôi còn có nghĩa mọi sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn cản trở.

Buồm – Gió: hai chủ thể có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được cần nhờ đến sức gió. Gió xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau đến đích. Tương tự như làm ăn buôn bán hay mọi sự khác, biết nắm bắt khi thời cơ đến thì sẽ nhanh chóng phát triển và thuận lợi;

 

 

Hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa đại dương, lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió mang ý nghĩa đón tài lộc vào nhà và mang lại sự may mắn. Chính vì vậy tranh Thuận buồm xuôi gió không chỉ mang giá trị thẩm mỹ khi trang trí nhà cửa mà còn hàm ý về sự cầu may mắn trong phong thuỷ.

Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh cánh buồm no gió, mang tính thẩm mỹ rất cao, tô điểm cho nét đẹp không gian bài trí. Có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, mang đến sức mạnh, tài lộc, tăng cường vận may. Đặc biệt thích hợp với người làm lãnh đạo, doanh nhân, chủ doanh nghiệp.

Doanh nhân sử dụng “biểu tượng” này để cầu mong việc làm ăn luôn thành công, phát triển, buôn may bán đắt. Lãnh đạo sử dụng để mong muốn con đường công danh luôn vững vàng tiến bước, vươn tới những đỉnh cao. Người buôn bán sử dụng để cầu mong có nhiều khách hàng, nhiều tài lộc, nhiều may mắn. Trang trí biểu tượng này trong nhà mong muốn Gia đình luôn bình yên, hạnh phúc, tránh mọi tai ương, tật ách…

Hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Là vật phẩm phong thủy toàn diện, phù hợp với nhiều không gian, nhiều độ tuổi, nhiều người, nhiều lĩnh vực.

Cách đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng để kích hoạch công danh, tài lộc.

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, mô hình thuyền buồm mạ vàng đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy,mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

Trong nhà, nếu có hồ (bể) cá thì đặt thuyền trên hồ cá là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “Thủy” của hồ cá sẽ tương thích và giúp cho thuyền buồm của bạn có thể phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Do đó, tuyệt đối không đặt thuyền buồm trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ xung khắc và làm tiêu tan khả năng đón gió đón nước của thuyền buồm.
Khi đặt thuyền buồm, hãy chú ý là mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Vì nếu thuyền buồm hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ sẽ mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa, tiền bạc của bạn cũng sẽ chạy ra ngoài, vượng khí tan biến.
Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Vì nếu mỗi con thuyền hướng về một nơi sẽ làm mất mĩ quan cũng như khả năng thiêng liêng của con thuyền. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt

Mô hình thuyền buồm mạ vàng hợp với tuổi nào?

Mô hình thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy do đó nó là một dòng tranh rất phù hợp với những người hợp mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy để sử dụng cho mình.

Người tuổi Tý – sinh năm Nhâm Tý – 1972, 2032.

Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033.

Người tuổi Dần – sinh năm Canh Dần – 1950, 2010.

Người tuổi Mão – sinh năm Tân Mão – 1951, 2011.

Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928.

Người tuổi Tỵ – sinh năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929.

Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002.

Người tuổi Mùi – sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003.

Người tuổi Thân – sinh năm Canh Thân – 1980, 2040.

Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041.

Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2018.

Người tuổi Hợi – sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2019.

Mua mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng ở đâu ?

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa tâm linh của tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng .Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng không những có ý nghĩa tâm linh quan trọng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua  quà tặng thuyền buồm mạ vàng để bài trí tại gia đình hay nhà thờ thì có thể liên hệ với Quà Vàng Việt. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy, tâm linh uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm cung cấp bởi Quà Vàng Việt luôn đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo, tính thẩm mỹ với nhiều hình dáng, kích cỡ, màu sắc. Chúng đều được chế tác từ đá tự nhiên với độ bền cao, chịu được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ nghệ cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, Quà Vàng Việt luôn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm. Ngoài thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng , chúng tôi còn cung cấp nhiều vật phẩm tâm linh, phong thủy khác như tượng ngựa mạ vàng mạ vàng,tranh hoa sen mạ vàng, tượng linh vật mạ vàng… Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm cũng như để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp.

Hướng dẫn đặt quà tặng thuyền buồm mạ vàng

-Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm

-Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

-Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

-Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

-Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

-Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.