Quà Tặng Thuyền Buồm Mạ Vàng 24k – Thuyền Buồm Phong Thuỷ

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Thông số kỹ thuật mô hình thyền mạ vàng 

  • Chất liệu : Kim loại quý
  • Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k
  • Kích thước : 50 x 30 cm ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt 
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 

Ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa câu “Thuận buồm xuôi gió”

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Thuận – xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước.

Buồm – gió: là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Và buồm phải gặp gió thuận chiều, thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.

Như vậy, “Thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” trong làm ăn, kinh doanh: chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề, không gặp nhiều bất lợi.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” dành cho những người làm ăn xa: trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thịnh.

Ý nghĩa lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” trong dịp tân gia nhà mới: con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn, thuận theo chiều gió chở tài lộc vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ là câu thành ngữ mà còn được khắc họa thành nhiều thể loại khác nhau. Một bức tranh với nhiều thông điệp ẩn sau, bên cạnh việc mang ý nghĩa như một lời chúc phúc, việc treo hay tặng tranh Thuận buồm xuôi gió còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như cuộc sống thường ngày, tùy theo những công việc khác nhau mà ý nghĩa của tranh Thuận buồm xuôi gió mang đến là khác nhau.

Tranh Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền chở hàng lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cải tiến về phía trước bất chấp mọi trở ngại thể hiện sự phát triển thuận lợi. Chiếc thuyền căng buồm đón gió vượt đại dương biểu trưng cho chí hướng mạnh mẽ, vươn lên, tận dụng lợi thế để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống.

Nguồn gốc của thuyền buồm phong thuỷ

Thuở xa xưa, cha ông ta đã biết đục rỗng các thân cây, với đặc tính nổi để chế tạo thành thuyền di chuyển trên các con sông. Chúng được gọi là thuyền “độc mộc” và cũng được coi là tổ tiên của chiếc thuyền buồm ngày nay. Nhưng ngày đó, thuyền không có cánh buồm mà phải đợi nhiều năm sau, khi con người biết tận dụng sức đẩy của gió và sự ra đời của vải bạt thì thuyền buồm mới chính thức ra đời.

Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng-Cỡ 2
Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng

Đã có rất nhiều cuộc chinh phục được thực hiện bằng thuyền buồm. Trong đó nổi tiếng nhất là Colmbus khám phá ra Châu Mỹ, người Bồ Đào Nha tìm ra Đại Tây Dương, người Bồ Đào Nha di chuyển bằng thuyền buồm qua Châu Phi và tiến hành kết nối buôn bán (giao thương) với các nước Châu Á, những nhà thám hiểm phát hiện ra New Zealand, Autralia. Người La Mã cổ đại là những người đầu tiên gắn những lá buồm vào con thuyền chèo để kết hợp cả hai loại năng lượng sức người và sức gió. Thuyền buồm được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, nó cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: buôn bán, chiến tranh, đánh bắt, chiến tranh,…

Ở Việt Nam, thuyền buồm gắn liền với nhiều trận đại chiến thắng lợi của dân tộc được lưu lại trong lịch sử có thể kể đến như: trận Bạch Đằng (938), trận Như Nguyệt (1075),…

Hình tượng của thuyền buồm phong thuỷ trong văn hoá

Những con thuyền với cánh buồm nâu căng gió băng băng trên đầu sóng ngọn gió ra khơi tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp, vẫn luôn được coi là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

Do ý nghĩa đó, trong các bảo bối phong thủy, thuyền buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng, chỉ sau linh vật Rồng. Nó được coi là bùa hộ mệnh, mang đến vượng khí và tiền tài ở nhiều nước châu Á.

Cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Gió thổi căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy cuộc giao dịch tốt đẹp. Con thuyền nhờ gió trợ lực, nước đưa đẩy băng băng tiến về phía trước hứa hẹn bến bờ thành công sắp hiện ra trước mắt.

Cả nước và gió đều tượng trưng cho tiền của, tài vận. Do vậy, trong các bảo bối phong thủy, thuyền buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng, chỉ sau linh vật Rồng.

Đối với những người đi làm ăn xa, hay xuất hành, đang chuẩn bị khởi nghiệp, sắp thi cử thì hình ảnh chiếc thuyền ra khơi rồi quay về mang ý nghĩa tượng trưng cho việc mang theo của cải cũng như tài lộc tới cho gia chủ. Đồng thời, đây cũng là hình ảnh bộc lộ sự kiên trì của con người để có thể vượt qua sóng gió cũng như những khó khăn vất vả nhằm hướng tới thành công.

Hiểu về mối quan hệ tương hỗ giữa thuyền và gió, trước kia, trong mỗi chuyến đi, người dân chỉ cầu mong trời quang, mây tạnh, đủ sức gió để căng buồm. Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn, cũng giống như trong kinh doanh, khi thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi. Cũng chính vì đó mà, thuận buồm xuôi gió trở thành câu nói hay ý nghĩa trong cuộc sống, văn thơ.

Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng-Cỡ 2
Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng

Ý nghĩa thuyền buồm mạ vàng trong phong thuỷ

Theo phong thủy, quà tặng thuyền buồm mạ vàng mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Biểu trưng cho sự hanh thông, thuận lợi

Xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử nhân loại, Thuyền Buồm là phương tiện đường thủy phổ biến ở hầu khắp các châu lục. Con thuyền với những cánh buồm “no” gió biểu trưng cho thời tiết lý tưởng, xa hơn là Thiên thời – Địa lợi & Nhân hòa, hứa hẹn những thành công và thắng lợi trên con đường thành công.

Lựa một vị trí tối ưu cùng vật phẩm Thuyền Buồm Phong Thủy phù hợp sẽ giúp bạn đón nhận cát khí, may mắn và hanh thông.

Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng-Cỡ 2
Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng

Thuận lợi và hanh thông trong công việc

Theo các chuyên gia phong thủy, mô hình thuyền buồm là vật phẩm tượng trưng cho sự hanh thông và thuận lợi trong công việc. Góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn không ngừng phát triển và rộng mở, sớm có chỗ đứng vững chắc trên thương trường nói riêng và trong xã hội nói chung.

Ý nghĩa thuyền buồm mạ vàng về sự thành công

Với những ngư dân miền biển, sau những chuyến hải trình dài ngày, hình ảnh con thuyền no gió, đầy ắp cá hay vật phẩm trở về là thành quả của bao ngày vất vả, chờ đợi.

Con thuyền với những cánh buồm “no” gió còn thể hiện cho nét phóng khoáng, tự do như sinh khí Đất trời…Thuyền Phong Thủy do đó, không chỉ biểu trưng cho sự thu gặt kết quả, chủ về thành công, mà còn chủ về cát khí, hỷ tài thúc đẩy may mắn và vận trình hanh thông của gia chủ.

Vật phẩm chiêu tài, kích vận

Phong thủy học quan niệm: “Sơn quản đinh, Thủy quản tài”. Thuyền Phong Thủy gắn liền với Nước (nơi biển cả) và Gió (miền đại dương) – đều là những nguyên tố động, đặc trưng gắn liền với tài vật, hỷ tài trong phong thủy.

Với bất kỳ chủ nhân nào khi đang trên con đường mong mỏi sự nghiệp hanh thông, thi cử đỗ đạt hay xuất ngoại trót lọt… thì Thuyền Buồm Phong Thủy là vật phẩm không thể thiếu để chiêu tài, kích vận vậy!

Biểu trưng cho tinh thần bền bỉ, vượt mọi trở ngại

Con thuyền với những cánh buồm “no” gió, rẽ sóng ra khơi đã không chỉ thể hiện cho ước muốn chinh phục, phát triển giao thương, khám phá những miền đất mới…, mà nó còn thể hiện cho bản lĩnh, cho sự kiên định của con người vượt mọi thử thách để hướng tới thành công.

Đủ sức vượt qua khó khăn thử thách

Mô hình thuyền buồm vốn được lấy cảm hứng từ loại phương tiện di chuyển trên nước phổ biến. Hằng ngày “căng tràn sức sống” và bền bỉ vượt sóng, vượt gió để cùng con người đi đến đích cuối cùng. Giới doanh dân nếu lựa chọn mô hình thuyền buồm để đặt trên bàn làm việc sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu với khó khăn và thử thách.

Cầu mong an toàn và may mắn

Với mỗi ngư dân miền biển, một chuyến hải trình chỉ được xem là thành công viên mãn khi tất cả thuyền viên khi trở về đều bình an. Thực tế các chuyến giao thương, chu du hay khám phá gắn liền với phương tiện này thì an toàn và may mắn luôn là nhân tố được xem trọng hàng đầu.Nói một cách chính xác hơn, mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ che chở và bảo vệ bạn trước mọi chuyện xui rủi. Từ đó giúp cuộc sống được bình an, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn.

Thuyền Buồm Phong Thủy mạ vàng, do đó, ngoài ý nghĩa chiêu tài, khai vận cũng thể hiện cho sự may mắn, “Đầu xuôi, đuôi lọt” tới chủ nhân

Là vật phẩm mang tính thẩm mỹ độc đáo

Với tất cả các ý nghĩa phong thủy như trên, cũng như là một vật phẩm hết sức đẹp mắt, không phải ngẫu nhiên mà Thuyền Buồm Phong Thủy lại là sự lựa chọn của rất nhiều chủ nhân lựa trưng ở những không gian rất trang trọng (như phòng khách, nơi làm việc hay văn phòng đại diện…).

Thuyền buồm phong thủy tượng mạ vàng trưng cho sự vươn xa, bay cao

Thuyền buồm mạ vàng còn là biểu trưng cho sự phóng khoáng, vĩ đại của gió. Trong khi đó, gió lại là một yếu tố thiên nhiên. Một nguồn năng lượng sạch, khó lòng kiểm soát và không có điểm dừng. Gió sẽ giúp thuyền đi xa, nhanh hơn. Do đó, vật phẩm này còn tượng trưng cho sự vươn xa, bay cao hơn, thành công hơn nữa trên con đường bạn chọn.

Mang vàng bạc, tài lộc cho gia chủ

Từ thời cổ xưa, những chiếc thuyền thường được chất đầu vàng bạc khi ra khơi. Do đó, một ý nghĩa phong thủy khác nữa của thuyền buồm là chúng mang tiền bạc, tài lộc tới cho gia chủ.

Vị trí đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Vị trí hoàn hảo nhất để đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng  là trên bàn làm việc với phần mũi thuyền quay đầu với cửa chính hoặc hướng vào trong phòng. Khi trưng bày như vậy, vật phẩm sẽ mang về nhiều tài lộc và may mắn cho bạn. Đồng thời giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”, kí được nhiều hợp đồng lớn, mang đến nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho công ty.

Bạn cũng có thể đặt mô hình thuyền buồm  mạ vàng trên tủ trưng bày của phòng làm việc với hướng quay đầu vào trong phòng (tức là quay đầu với cửa chính) để được phù trợ trong công việc. Tránh trưng bày vật phẩm theo hướng quay ra cửa phòng vì sẽ làm tiêu tan vượng khí, thất thoát tiền bạc và của cải, công việc gặp nhiều khó khăn và thử thách khó giải quyết.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng ở những vị trí thích hợp và thoáng đãng gần với cửa ra vào của phòng làm việc hoặc cửa chính của nhà ở. Ví dụ như hồ cá – vị trí này mang tính thủy nên sẽ giúp vật phẩm phát huy được tối đa ý nghĩa về tài lộc. Ngoài ra còn giúp vượng khí gia đình tăng cao, có cuộc sống sung túc hơn.

Phòng khách, quầy thu ngân,… cũng là những vị trí lí tưởng để bạn đặt mô hình thuyền buồm. Vật phẩm sẽ giúp gia đình bạn có nhiều tài lộc hoặc lộ trình công việc hanh thông, làm gì cũng trơn tru và suông sẻ. Tránh trưng bày mô hình thuyền buồm ở nhà bếp. Vì bếp có tính hỏa, có thể làm tiêu tan nguồn năng lượng tích cực được vật phẩm tạo ra.

Phương hướng đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt mô hình thuyền buồm theo hướng nghiêng 60 độ hoặc vuông góc với cửa chính theo chiều mũi thuyền hướng vào bên trong phòng. Phương hướng này sẽ giúp tiền bạc và của cải được vận chuyển không ngừng vào trong nhà/công ty, giúp chuyện kinh doanh ngày càng phát triển và đạt được kết quả khả quan.

Tuyệt đối không đặt mô hình thuyền buồm theo phương hướng có mũi thuyền quay ra ngoài. Bởi vì điều này có nghĩa là mang tài lộc và của cải “dâng cho người khác”. Đồng thời, việc trưng bày như thế được cho là không đẹp mắt, có thể gây phản cảm cho người đối diện. Từ đó làm cho công việc gặp nhiều khó khăn, các hợp đồng lớn cũng khó ở lại với công ty.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên trưng bày mô hình thuyền buồm theo phương hướng 2 mũi thuyền đâm đầu vào nhau. Vì nếu bày trí như vậy sẽ tự đưa bản thân vào tình thế khó khăn khi phải đương đầu với nhiều sự canh tranh. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt 2 mô hình thuyền buồm quay ra 2 hướng đối diện vì dễ làm rạn nứt các mối quan hệ.

Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng - Cỡ 1
Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng 

Thuyền buồm mạ vàng 24k của Quà Vàng Việt 

Cũng giống như tranh thuận buồm xuôi gió, không phải ngẫu nhiên mà mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng lại được chọn làm quà tặng dát vàng sang trọng và ý nghĩa. Mô hình thuyền buồm được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Sau rồng thì thuyền được coi như biểu tượng của sự thành công trong việc kinh doanh. Biểu tượng con thuyền với cánh buồm vươn cao, mang ý nghĩa mọi dự án sẽ luôn phát triển thuận lợi, công việc kinh doanh sẽ vươn đến khai phá được nhiều “vùng đất mới” màu mỡ hơn,… Nên vì vậy, những người làm kinh doanh luôn chọn cho mình những con thuyền đẹp để trưng bày trên bàn làm việc.

Quà Vàng Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mạ vàng 24k cao cấp đến tay quý khách hàng. Mô hình thuyền buồm xuôi gió mạ vàng được khách hàng đánh giá cao bởi sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Sản phẩm đã tái hiện một cách hài hòa con thuyền buồm vừa có nét truyền thống vừa có nét hiện đại với sắc vàng ánh kim lấp lánh. Chính bởi vậy dù trưng bày mô hình này ở đâu bạn cũng sẽ tạo được điểm nhấn sinh động cho không gian sống.

Các mô hình thuyền buồm của Quà Vàng Việt rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn đa dạng tùy theo sở thích nhưng nói chung dù mô hình nào cũng đã được bàn tay của những người nghệ nhân chế tác đầy đủ các bộ phận theo hình dáng con thuyền trên thực tế như; động cơ, buồm, thân tàu, bánh lái… theo những tỉ lệ chính xác như thật. Đó là lý do mà các mô hình thuyền buồm mạ vàng của Quà Vàng Việt tạo được điểm khác biệt rất lớn và độc đáo so với vô vàn các thương hiệu cùng ngành khác. 

Sản phẩm mô hình thuyền buồm được làm thủ công, với sự tỉ mỉ và tận tâm của các nghệ nhân từng vị trí được mô phỏng vô cùng chân thực. Thuyền buồm được mạ vàng 24K với màu vàng rực rỡ càng làm chiếc thuyền thêm nổi bật và thu hút.

Bảo quản mô hình thuyền buồm đúng cách

Mô hình thuyền buồm sau một thời gian sử dụng phải được lau chùi sạch sẽ. Bạn có thể dùng vải mềm hoặc cọ lông để loại đi những lớp bụi bẩn bám trên vật phẩm. Đồng thời dùng khăn lau sạch vị trí đặt vật phẩm. Việc này sẽ giúp tăng tuổi thọ của vật phẩm, kéo dài được thời gian sử dụng và đặc biệt là giúp vật phẩm luôn đẹp và sáng như thời điểm mới mua.

Bên cạnh đó, bạn còn cần chú ý sử dụng cẩn thận mô hình thuyền buồm. Tránh làm rớt hoặc gãy/vỡ vật phẩm, bởi vì đó là điềm xui, có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn hoặc chuyện kém may mắn trong hành trình sắp tới. Ngoài ra cũng không nên cho người khác sờ hoặc chạm vào vật phẩm, điều này sẽ tránh không cho đối phương lấy đi tài lộc và may mắn của bạn.

Mua thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng ở đâu ?

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa tâm linh của tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng .Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng không những có ý nghĩa tâm linh quan trọng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua  quà tặng thuyền buồm mạ vàng để bài trí tại gia đình hay nhà thờ thì có thể liên hệ với Quà Vàng Việt. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy, tâm linh uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm cung cấp bởi Quà Vàng Việt luôn đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo, tính thẩm mỹ với nhiều hình dáng, kích cỡ, màu sắc. Chúng đều được chế tác từ đá tự nhiên với độ bền cao, chịu được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ nghệ cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, Quà Vàng Việt luôn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm. Ngoài thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng , chúng tôi còn cung cấp nhiều vật phẩm tâm linh, phong thủy khác như tượng ngựa mạ vàng mạ vàng,tranh hoa sen mạ vàng, tượng linh vật mạ vàng… Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm cũng như để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng trong dịp nào? 

Trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, mô hình thuyền buồm xuôi gió mạ vàng không chỉ có ý nghĩa đối với những người làm việc trên biển mà còn có ý nghĩa đối với bất cứ ai với ngụ ý tốt lành, thuận lợi. Đó chính là lý do mà trong cuộc sống, họ thường tặng mô hình thuyền cho nhau cùng với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” trong các dịp khai trương công ty, cửa hàng, tân gia, sinh nhật, lễ tết, gặp mặt đối tác. Món quà này sẽ thay cho lời chúc và thể hiện tình cảm, sự coi trọng dành cho người được tặng.
 

Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng-Cỡ 2
Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng

 
Ngoài ra, mô hình thuyền cũng là món quà tặng thích hợp dành cho những người bạn nước ngoài trong các dịp chia tay, gặp mặt bởi vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm và giúp bạn bè quốc tế có cái nhìn toàn diện hơn về nét văn hóa đậm nét truyền thống, lịch sử đường thủy của người Việt Nam. 

Hướng dẫn đặt quà tặng thuyền buồm mạ vàng

-Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm

-Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

-Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

-Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

-Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

-Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.