Tranh hoa lan mạ vàng 24k- kích thước 24×30 cm

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa hoa lan trong văn hoá 

Hoa lan còn được gọi là hoa phong lan là loài hoa có nguồn gốc xuất xứ từ Brazil. Tuy nhiên cho đến năm 1818 hoa lan mới được biết đến một cách rộng rãi. Người bắt đầu nghiên cứu về hoa lan chính là chuyên gia nghiên cứu thực vật người Anh, có tên là William Cattleya.

Tranh Hoa Lan Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
Tranh Hoa Lan Đúc Đồng Mạ Vàng 24k

Tên gọi hoa lan xuất phát từ tiếng orchis trong ngôn ngữ Hi Lạp, có nghĩa là tinh hoàn. Phần củ tươi của hoa lan dưới mặt đất của chúng có hình dạng giống với tinh hoàn ít nhất đó là những gì mà thực vật học người Hy lạp đã nghĩ vào thời điểm đó.

Hoa Lan giữ một vị trí đặc biệt là một trong những loài hoa quyến rũ nhất. Chúng được biết đến để tượng trưng cho sự sang trọng, tình yêu và vẻ đẹp. Sự huyền bí xung quanh hoa Lan trong suốt lịch sử đã đặt chúng ở đầu danh sách quà tặng sang trọng , khiến chúng trở thành một lựa chọn tinh tế như một món quà cảm ơn, món quà chúc mừng hoặc nói đơn giản là tôi đang nghĩ về bạn.

Hoa lan với những quan niệm dân gian về phong thủy

Khác với ý nghĩa về khoa học, theo quan niệm dân gian về phong thủy hoa lan mang lại những ý nghĩa khác nhau như:

  • Ý nghĩa vật chất

Hoa lan là loại hoa trung tâm, luôn thu hút những nguồn năng lực tích cực. Không những vậy, hoa lan còn là biểu tượng của sắc đẹp, mang lại ý nghĩa về sự sinh sôi, nảy nở của vật chất và sự phát triển không ngừng.

  • Ý nghĩa tình yêu

Hoa lan là loài cây biểu trưng cho tình yêu với sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp e thẹn, thường sống dựa vào thân cây nhưng lại tự chủ về chất dinh dưỡng, như một người con gái yếu mềm nương tựa vào người yêu.

  • Ý nghĩa gia đình

Trong gia đình, hoa lan mang ý nghĩa về sự gắn kết, mang ý nghĩa về sự hoàn mỹ, con cái đông đúc, vợ chồng thuận hòa.

Cách bày trí tranh hoa lan mạ vàng

 

Tranh hoa lan mạ vàng trong không gian phòng

Để phát huy được công năng phong thủy thì tranh hoa lan mạ vàng phải được đặt bày trí cẩn thận. Trong đó, bạn có thể đặt món quà tặng mạ vàng này ở phòng khách bởi phong lan là loài hoa mang ý nghĩa phong thủy may mắn, giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra, phòng ngủ cũng là vị trí lý tưởng để món quà tặng cao cấp này. Tranh hoa lan mạ vàng đặt trong phòng ngủ giúp cho sảng khoái tâm trạng, thoải mái tâm hồn. Đặc biệt nó sẽ giúp cải thiện đời sống vợ chồng và giúp họ mau chóng sinh quý tử.

Tranh Hoa Lan Đúc Đồng Mạ Vàng 24k
Tranh Hoa Lan Đúc Đồng Mạ Vàng 24k

Tranh hoa lan bày trí theo hướng

Tranh hoa lan mạ vàng với tính năng phong thủy chủ đạo tốt nhất nên đặt ở vị trí vượng khí như: Đông Nam, Nam, Đông, Đông Bắc là tốt nhất. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì nên đặt món quà tặng mạ vàng ở hướng Đông Nam. Đối với những người làm trong lĩnh vực nhà nước, văn phòng thì nên đặt món quà tặng mạ vàng này ở hướng Đông. Nếu gia chủ muốn cầu tiền tài thì nên đặt tranh hoa lan mạ vàng ở hướng Nam. 

Thông số tranh hoa lan mạ vàng

  • Kích thước: 24×30 cm
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: mạ vàng 24k
  • bảo hành 12 tháng 
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt