Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa tượng hổ phong thuỷ trong văn hoá

Hổ là một trong những linh vật thuộc bộ Tứ linh trời đất gồm Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong can chi Hổ đại diện cho tuổi Dần, là linh vật thứ 3 trong 12 con giáp. Với sức mạnh thống trị, vẻ đẹp quyền thế, oai linh; mang dáng dấp của một chiến binh giữa núi rừng. Hình ảnh Hổ thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác; xứng danh là chúa Sơn lâm.

Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k
Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k

Hổ còn là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền, thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác, xứng danh là chúa Sơn lâm. Vì thế ý nghĩa tượng hổ phong thuỷ mạ vàng chính là sự biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc.

Xem thêm : Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng 

Ngoài ra theo truyền thuyết của ông cha ta, Hổ được xem như một vị thần mang sức mạnh diệt trừ ma quỷ. Hổ được xếp trong tứ linh trấn thủ tứ phương cùng với Thanh Long, Chu Tước và Huyền Vũ. Bạn cũng dễ bắt gặp được hình tượng con Hổ xuất hiện trong những đình chùa được đặt ở chính điện để xua trừ tà ma.

Những người tuổi Hổ – tuổi Dần thường có tính cách điềm đạm, nhẫn nại nhưng không thiếu phần dũng cảm. Vì thế những người tuổi Dần thường thích hợp để làm lãnh đạo đứng đầu tổ chức.

Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k
Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k

Hổ là một loài động vật ăn thịt lớn nhất thuộc loài mèo. Với thân hình to lớn lên tới 200kg, hổ được xếp vào danh sách những con vật ăn thịt hàng đầu hiện nay. Thường thì bản tính của con hổ là hung hãn, với những móng vuốt sắc nhọn đầy nguy hiểm do đó mà nó có tính kiên trì và khả năng chạy rất nhanh. Đuôi hổ có tác dụng lớn trong việc giữ thăng bằng và điều chỉnh hướng trong cá động tác vồ, nhảy qua trái – phải, xoay nhanh trước sau.

 

Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k
Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k

 

Các triều đại trong lịch sử ở các nước Phương Đông coi hổ cùng với rồng là biểu tượng của vương quyền. Hình ảnh Hổ được biểu tượng cho sức mạnh quân sự, cho các vị võ tướng và cho các đội quân hùng mạnh.

Hình ảnh hổ cũng phổ biến trong các kiến trúc đình, chùa, miếu. Tại đây thường được chạm khắc hình con hổ, thể hiện sự linh thiêng, bất khả xâm phạm.

Trong dân gian có rất nhiều câu chuyện về hổ. Hổ là nhân vật trung tâm của nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật đương đại. Hổ là đề tài hấp dẫn xưa nay của nhiều ngành mỹ thuật, hội họa, điêu khắc, đúc nặn, nhiếp ảnh.

Cách bài trí tượng hổ huy hoàng mạ vàng 

Dù cho sản phẩm có mang lại giá trị phong thủy đến đâu thì cách trưng bày, sử dụng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên hiệu quả thẩm mỹ và phong thủy của sản phẩm. Với mẫu tượng hổ huy hoàng mạ vàng cũng vậy, cách đặt tượng hổ đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Biểu tượng con hổ mạ vàng huy hoàng mang linh khí mạnh nên cần đặt ở những nơi cao ráo, thông thoáng, sạch sẽ, nơi quan trọng của ngôi nhà. Đó thường là phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách.

Những người lãnh đạo, kinh doanh rất chuộng mẫu tượng này vì không chỉ thể hiện được sức mạnh, uy thế của mình mà việc đặt tượng hổ bằng đồng càng được hỗ trợ nhiều về công việc. Tượng hổ để bàn làm việc thường được chế tác có kích thước nhỏ, vừa để không mất nhiều không gian, diện tích của bàn nên càng được nhiều người ưa chuộng.

Thông số kỹ thuật tượng hổ mạ vàng 

– Chất liệu : Đồng vàng nguyên khối 

– Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k

– Kích thước :16 x 11 x 7.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Xuất xứ : Quà Vàng Việt

– Thương Hiệu : Quà Vàng Việt

Hướng dẫn đặt mua tượng hổ mạ vàng

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.