Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k- Cỡ bé

Danh Mục: Sản Phẩm Bán Chạy

Ý nghĩa tượng hổ mạ vàng trong phong thuỷ

Trong phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm là Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ để nói về 2 cục thế bên cạnh huyệt. Do đó, Hổ là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh to lớn đứng thứ 2 sau Rồng, và thường gắn liền với Rồng như cặp bổ trợ sức mạnh cho nhau.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, tượng hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

Ngoài ra tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt, được sử dụng làm vật trấn yểm khi nhà bị phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu hướng. Hổ phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn.

Tượng hổ mạ vàng 24k trong phong thủy có có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn trạch, mang lại dũng khí cho gia chủ.

Hổ đầy quyền uy trong thế giới loài vật và cả trong mắt con người. Nó mang lại sức mạnh, tinh thần không ngại khó khăn để chiến đấu. Giúp tài lộc dồi dào, may mắn cho gia chủ.

Trong phong thủy tượng hổ ạm vàng 24k còn có tác dụng hỗ trợ công danh sự nghiệp thăng tiến, tăng uy tín, tài vận phát triển.

Trong học tập, tượng hổ mạ vàng 24k còn giúp học hành, thi cử đỗ đạt, tốt cho đường công danh sự nghiệp.

Đối với những người làm ăn kinh doanh việc đặt tượng hổ mạ vàng 24k trên bàn làm việc sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, thịnh vượng, phát triển không ngừng.

Cách bày trí tượng hổ mạ vàng theo phong thuỷ

– Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ đó là đặt tượng ở trên bàn làm việc, đặt sao cho đầu của hổ hướng ra ngoài, như vậy thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng phát đạt và đi lên hơn, tạo dựng được uy tín với mọi người.

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng - Cỡ 1
Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng – Cỡ 1

– Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng con cái nên nếu như đặt tượng hổ tại đây sẽ không thể hiện được sự tôn kính với một vị thần oai linh, không phát huy được giá trị phong thủy, thậm chí là khiến vợ chồng cảm thấy bất an.

– Nên đặt tượng hổ chéo với hướng cửa chính, không nên đặt tượng hổ đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ với hình ảnh mắt dữ tợ, thần thái hung tợn, dơ móng vuốt sẽ khiến hàng xóm hoặc là khách tới thăm nhà bị sợ hãi, khiến họ có cảm giác bất an khi vào trong nhà, họ không thấy thoải mái và thân thiện.

– Khi đặt tượng hổ cũng không nên đặt đầu của hổ hướng vào trong nhà mà phải đặt hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. Còn nếu như đặt quay vào trong nhà thì có nghĩa là hổ đang đi xuống núi, không phát huy giá trị phong thủy hoặc mang tới những điều không may.

– Ngoài ra những người tuổi Tuất hoặc là tuổi Ngọ, Dần nếu muốn đặt tượng hổ trong nhà thì phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt sao cho đúng cách nhất.

Những điều không nên khi bài trí tượng hổ mạ vàng 

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng - Cỡ 1
Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng – Cỡ 1

Điều kỵ nhất là không nên bài trí hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng ngủ vợ chồng). Bởi đây là không gian cần sự kín đáo, riêng tư. Nếu bài trí hổ sẽ khiến vợ chồng có tâm trạng bất an, tình cảm cũng bị giảm dần.

Nếu trong  đưatj tượng hổ, nhất là khi đầu hổ hướng vào trong nhà được coi là đại hung. Bởi không chỉ phong thủy mà trong dân gian, mọi người thường quan niệm, hổ là con vật có uy lực, khi hổ xuống núi vào nhà thì sẽ hại người.

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng - Cỡ 1
Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng – Cỡ 1

Để không làm ảnh hưởng xấu đến gia đình, nếu muốn treo tranh/tượng hổ, bạn nên chọn treo những bức tranh hổ mà đầu của chúng phải hướng ra bên ngoài, hoặc đầu của chúng hướng ra bên ngoài cửa chính, trấn áp tà ma.Không trưng bày nơi ô uế, nhà vệ sinh, trong phòng ngủ

Thông số kỹ thuật tượng mạ vàng 

– Chất liệu : Đồng vàng nguyên khối 

– Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k

– Kích thước : 8 x 9 x 4 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Xuất xứ : Quà Vàng Việt

– Thương Hiệu : Quà Vàng Việt
 

Tượng dần mạ vàng là quà tặng ý nghĩa để trang trí trong nhà và thu hút tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy đây sẽ là món quà lý tưởng dành cho bạn và những người thân yêu! Chúc bạn sẽ tìm được vật phẩm phong thủy ưng ý với sự tư vấn của quavangviet24k.vn nhé! 
 
Xem thêm >> Tượng hổ mạ vàng cỡ lớn